Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2020 : 4.283
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang sôi nổi với các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam!

Đầu tháng 6 năm 2020, tại trường Tiểu học Phan Thiết đã diễn ra nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2020 với chủ đề: "Sách là chìa khóa vững bước vào tương lai!". Ngày hội đọc sách đã thu hút 100% cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tham gia.

 

            Tại Ngày hội đọc sách, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã thực hiện các hoạt động đọc sách tại 33 lớp. Toàn trường đã ủng hộ được trên 1500 cuốn sách góp vào thư viện nhà trường để cùng nhau đọc.

            Không chỉ trong ngày Hội đọc sách, các hoạt động đọc sách luôn diễn ra hàng ngày tại thư viện của nhà trường và các thư viện vệ tinh. Tại các lớp học đều có tủ sách mini để học sinh có thể trao đổi sách và đọc ngay tại lớp vào những giờ nghỉ.

            Việc đọc sách đã trở thành thói quen hàng ngày của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học của cán bộ, giáo viên và  đặc biệt là các em học sinh, cùng nhau xây dựng một xã hội học tập tích cực, học tập suốt đời!

           

        Trần Thị Vân – Trường Tiểu học Phan Thiết, TP Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới