Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2020 : 4.283
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC GIAO LƯU OLYMPIC KHỐI 5 TRƯỜNG TH&THCS BÌNH PHÚ

Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức và phát triển năng lực một cách toàn diện.

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2019 tại trường TH&THCS Bình Phú tổ chức cuộc Giao lưu Olympic cấp tiểu học dành cho học sinh khối lớp 5.

Tham dự buổi giao lưu gồm các em là học sinh khối 5. Trong buổi giao lưu gồm có 2 nội dung giao lưu:  làm bài viết tổng hợp môn Toán và Tiếng Việt gồm có 08 học sinh tiêu biểu đại diện cho 29 học sinh khối lớp 5 và  Giao lưu Rung chuông vàng gồm toàn bộ học sinh khối 5 gồm 29 học sinh cùng tham gia. Các thí sinh lần lượt trải qua 30 câu hỏi trắc nghiệm bổ ích, lý thú dưới dạng tổng hợp kiến thức liên môn: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, Ngoại Ngữ, Mỹ thuật, Thể Dục, Âm nhạc, An toàn giao thông, Kỹ năng sống và những câu hỏi xoay quanh hiểu biết thực tế cuộc sống hàng ngày của các em.

Buổi giao lưu có các thầy, cô giáo khối Tiểu học và các bậc phụ huynh cùng các em học sinh từ khối 1 đến khối 4 tham gia cổ vũ, tạo lên một sân chơi vui vẻ, lành mạnh.

Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất;  01 giải Nhì; 01 giải Ba cho các em đã làm bài xuất sắc trong phần làm bài viết tổng hợp môn Toán và môn Tiếng Việt  và 01 giải học sinh xuất sắc phần giao lưu  Rung chuông vàng cho em Ma Trung Hiếu học sinh lớp 5A.


Tác giả: Trần Hồng NInh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới