GIAO LƯU “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG”

Trường THCS Hồng thái, thành phố Tuyên Quang. tổ chức giao lưu tặng áo ấm mùa đông cho học sinh ngheo miền núi của trường TH&THCS Bình Phú

Được sự nhất trí của Công đoàn Giáo dục Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Chiêm Hóa và sự thống nhất  giữa Ban giám hiệu trường THCS Hồng Thái - Thành phố Tuyên Quang, trường TH&THCS Bình Phú.

Ngày 31 tháng 12 năm 2015, tại trường TH&THCS Bình Phú huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang, đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt giữa đại diện Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Hồng Thái thành phố Tuyên Quang với thầy và trò trường TH&THCS Bình Phú.

Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Hoàng Thanh Vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Phú.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Hồng Thái thành phố Tuyên Quang đã tặng cho nhà trường: 01 bộ trống đội; 01 đồng hồ treo tường; 21 áo đồng phuc mùa đông mới trao trực tiếp cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 20 thùng quần áo trao cho nhà trường để chuyển cho các em học sinh do trường Hồng Thái quyên góp và một số dụng cụ phục vụ cho việc học tập của học sinh

Thay mặt cho các thầy, cô giáo, các em học sinh của nhà trường thầy Hoàng Văn Lum - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình, lòng hảo tâm, tương thân, tương ái của các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Hồng Thái.

Buổi giao lưu kết thúc hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày với khí thế hào hứng, vui mừng, phấn khởi chào đón năm mới  năm 2016./.