HỘI THI NẤU ĂN TRƯỜNG TH&THCS BÌNH PHÚ

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích trào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 18 tháng 10 năm 2018 Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Bình Phú tổ chức "Hội thi nấu ăn, trang trí mâm cỗ đẹp" dành cho các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Hội thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo anh chị em Cán bộ công nhân viên chức nhà trường, với sự khéo léo của các chị em nữ và sự nhiệt tình cổ vũ động viên, hỗ trợ của các đồng nghiệp nam giới, các đội chơi đã tạo ra những sản phẩm mâm cỗ với nhiều màu sắc và chất lượng dinh dưỡng cao. Kết quả Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, một giải Nhì và hai giải Ba cho bốn tổ chuyên môn.

Kết thúc Hội thi, các mâm cỗ được chia cho các tổ, tổ chức liên hoan ngay tại Hội đồng trường. Hội thi đã mang lại không khí rất vui vẻ, thể hiện được sự đoàn kết nhất trí cao trong Cán bộ công nhân viên nhà trường.

Mâm cỗ của tổ khối 1+2+3

Món cá Lăng của tổ khối 4+5 chế chế biến và trang trí.
Mâm cỗ của tổ khối 4+5
Mâm  cỗ của tổ Tự nhiên

Mâm cỗ của tổ Xã hội

Liên hoan sau cuộc thi của cán bộ Giáo viên