Năm 2020 : 4.336

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHUYÊN MÔN

Chiều ngày 15/6/2020, các tổ khối  từ khối 1 đến khối 4 của trường TH&THCS Bình Phú tổ chức buổi ngoại khóa “Góc âm nhạc; góc Mĩ thuật và sáng tạo; ...... kết hợp biểu diễn thời trang”. Đây là một sân chơi bổ ích, là nơi để các em thể hiện tài năng của mình hồi hộp, lo lắng với những với nhiều ca khúc hay, nhiều nội dung phong phú, đặc biệt là phong cách biểu diễn rất hồn nhiên nhí nhảnh của các em giao lưu góc âm nhạc; những bài vẽ khá phong phú trong góc hội họa của các em được thể hiện trong các phần giao lưu với các bạn trong cùng khối.

Các nội dung  tham gia hoạt động ngoại khóa khá phong phú về thể loại, được lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập nghiêm túc. Đặc biệt, tiết mục múa: Bụi phấn; Bài vẽ tranh; những tiết mục biểu diễn thời trang tạo nên nét hồn nhiên của các em, được các thầy cô và các bạn học sinh đánh giá cao và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả:

- Giải nhất: Múa: Bụi Phấn lớp 4; tốp biểu diễn thời trang lớp 1A.

- Giải nhì: Tốp ca: Mái trường mến yêu lớp 4; góc hội họa sáng tạo Mĩ thuật của các em lớp 2A

- Giải ba: Tam ca: Chú voi con ở bản Đôn lớp 4.

- Giải khuyến khích: các tiết mục còn lại.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của cá khối, lớp:

Biểu diễn thời trang khối 1
Nhóm vẽ tranh khối 2
Tranh vẽ về chủ điểm Bác Hồ lớp 2A
Tốp ca lớp 3A
Tam ca lớp 3B
Tốp ca lớp 4
Tiết mục múa lớp 4 về thầy cô

Ngoại khóa đã tạo được sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh sau những giờ học căng thắng, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh cùng khối trong trường.

Kết thúc hoạt động ngoại khóa sự hứng thú, vui vẻ của các em

Các em khối 1
Cô Lưu Thị Hòa và các em lớp 1