ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS BÌNH PHÚ, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Sáng 1/3/2020 Chi bộ Trường TH&THCS Bình Phú tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, thay mặt các đồng chí Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ Trường TH&THCS Bình Phú có 15 đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, các quy định về chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng, giữ vững Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng. Tăng cường công tác thanh kiểm tra về mọi mặt. Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng.

Đồng chí Hoàng Văn Quang Phó Bí thư Đảng ủy xã dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong phần thảo luận đã có nhiều ý kiến phát biểu của cá nhân các đồng chí đảng viên, tập chung đi sâu vào các lĩnh vực xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh; nâng cao hiệu quả, chất lượng các buổi sinh hoạt chi bộ; công tác chuyên môn, phát triển mũ nhọn trong nhà trường; công tác giáo dục kỹ năng sống trong học đường

Đồng chí Lưu Thế Dũng phát biểu tham luận trước Đại hôi

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Bình Phú đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Tác giả: Nông Thuý Chang