Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 7
Năm 2020 : 4.283
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRƯỜNG TH&THCS BÌNH PHÚ

Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ diễn ra sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019 tại trường TH&THCS Bình Phú

Chất lượng dạy và học tiếng Anh còn nhiều bất cập là bài toán được đặt ra cho ngành giáo dục nhiều năm qua. Để cải thiện năng lực ngoại ngữ của người Việt, ngày 8/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra chỉ thị số 2268/CT-BGDĐT về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2019-2020 của ngành giáo dục.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu phát động phong trào học Tiếng Anh của trường

          Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ diễn ra sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019 tại trường TH&THCS Bình Phú. Để tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ, các địa phương, cơ sở giáo dục sẽ chủ động thực hiện ba mục tiêu chính: Xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường; tạo lập môi trường để cán bộ, nhà giáo và học sinh, phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

          Ngoài ra, khuyến khích cán bộ, nhà giáo cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ với học sinh, sinh viên. Đồng thời khuyến khích giáo viên, học sinh, giảng viên, sinh viên tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc. Đồng thời, năng lực ngoại ngữ, trước hết là năng lực tiếng Anh của người dân Việt Nam sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển và hợp tác quốc tế cho đất nước.


Tác giả: Nông Thuý Chang
Nguồn:Tin tức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới